Skip to main content

Khối giao ước thi đua Nội chính tổ chức giải giao hữu cầu lông năm 2022

(06/06/2022 14:04)

Trong hai ngày 04-05/6/2022, Khối giao ước thi đua Nội chính tỉnh tổ chức giải giao hữu Cầu lông năm 2022 do Công an tỉnh - đơn vị Trưởng khối thi đua đăng cai tổ chức. 

Giải giao hữu có sự tham gia của hơn 50 vận động viên là lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 8 cơ quan, đơn vị trong Khối cùng tranh tài ở 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam nữ phối hợp.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, cao thượng và giao lưu, học tập kinh nghiệm, các vận động viên đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha cầu đẹp, kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các cặp đôi Vận động viên đoạt giải. Đoàn Toà án nhân dân tỉnh tham gia với 3 nội dung thi đấu và đoạt các giải: Nhất đôi nam lãnh đạo cho đôi vận động viên Thân Quốc Hùng và Nông Thế Chiến; giải Nhất đôi nam nữ phối hợp cho đôi vận động viên Đỗ Thuý Dung và Dương Chí Hướng; giải Nhì đôi nam lãnh đạo cho đôi vận động viên Hoàng Văn Tiến và Nguyễn Ngọc Cử.

Giải giao hữu cầu lông Khối Nội chính là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối; tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan trong Khối thi đua; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh của giải đấu:

image

Đoàn vận động viên Toà án nhân dân tỉnh tham gia giao hữu

image

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nam lãnh đạo cho các vận động viên

image

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nam cho các vận động viên

image

Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nam nữ phối hợp cho các vận động viên

image

Các đoàn tham dự giải chụp ảnh lưu niệm

Lương Thế Tân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 127
cdscv