Skip to main content

Đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân huyện Quản Bạ đến tặng quà tại Trường tiểu học và Trường Mầm non xã Cao Mã Pờ

(02/06/2022 16:46)

  Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 , ngày 31 tháng 5 năm 2022 đồng chí Cao Danh Nhân, Ủy viên BCH Huyện ủy, Chánh án TAND huyện Quản Bạ đã cùng với một số cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện được Huyện ủy phân công phụ trách xã đến tặng quà, chia vui cùng với các cô và trò nhà trường trên địa bàn.

image

Đoàn công tác tặng quà Trường Mầm non Cao Mã Pờ

  Tại 2 trường các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao quà cho đại diện nhà trường để tổ chức các hoạt động vui tươi cho các cháu. Với nhiều nội dung hoạt động phong phú, sôi nổi, đặc sắc, nhà trường đã tạo không khí phấn khởi, hào hứng cho các em học sinh, đồng thời đã cho các em nhận thấy được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan trong huyện trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

image

Đoàn công tác tặng quà Trường TH&THCS Cao Mã Pờ

  Kết thúc buổi liên hoan, đồng chí Chánh án đã làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, tại buổi làm việc đồng chí đã đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm, chuẩn bị tốt các nhiệm vụ để tổng kết năm học 2021-2022 và tổ chức cho các em có kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích và an toàn./.

                 Việt Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 137
cdscv