Skip to main content

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM THẨM PHÁN SƠ CẤP

(01/11/2021 18:22)

Ngày 29/10/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp. Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Tiền sĩ Thân Quốc Hùng - Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, tham dự buổi Lễ còn có đồng chí Hoàng Văn Tiến, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Tòa, Phòng cùng công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thúy Dung, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng đã công bố Quyết định số 1783/QĐ-CTN ngày 12/10/2021 của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp cho 05 cá nhân được bổ nhiệm đợt này thuộc Tòa án nhân dân tỉnh và Tòa án nhân dân huyện Mèo Vạc, Tòa án nhân dân huyện Hoàng Su Phì.

image

Tiến sĩ Thân Quốc Hùng - Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh trao

Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán, Tiến sĩ Thân Quốc Hùng - Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm nặng nề đối với 05 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp; đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm lần này cần tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; giữ vững phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu chấp hành và thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

image

Tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo các Tòa, Phòng chụp ảnh lưu niệm

cùng các đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp

Thay mặt các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nông Thế Chiến, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự đảng, tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh cùng các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, tin tưởng, giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí có được bước phát triển như ngày hôm nay. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập, trau dồi nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Lương Thế Tân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 465
cdscv