Skip to main content

Chuyến thăm và làm việc của đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tại các huyện vùng cao phía Bắc tỉnh Hà Giang

(17/08/2021 13:37)

Sau khi nhận nhiệm vụ tại tỉnh Hà Giang, trong 2 ngày 12 và 13 tháng 8 năm 2021, đồng chí Thân Quốc Hùng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang cùng với Đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại bốn đơn vị Tòa án huyện vùng cao, Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh và Quản Bạ.

image

Đồng chí Thân Quốc Hùng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh chủ trì buổi làm việc với TAND huyện Quản Bạ

Tại huyện Quản Bạ đồng chí Chánh án đã có buổi làm việc với các đồng chí Thường trực Huyện ủy. Trong không khí thân mật, chân thành đồng chí tiếp tục đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện, giúp đỡ, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn có sự phối hợp tôt, có hiệu quả với Tòa án nhân dân huyện. Trong buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo và tập thể cán bộ Tòa án nhân dân huyện Quản Bạ, đồng chí đã nắm bắt tỉnh hình thực tế về đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất, đặc biệt về nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Sau khi nghe đơn vị báo cáo đồng chí đã ghi nhận những đề xuất của đơn vị, đồng thời và chia sẻ động viên cán bộ công chức người lao động Tòa án huyện Quản Bạ luôn đoàn kết, tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, tại buổi làm việc đồng chí yêu cầu các đơn vị Tòa án 2 cấp tỉnh Hà Giang nói chung và Tòa án nhân dân huyện Quản Bạ nói riêng về chuyên môn nghiệp vụ: Tuyệt đối không có án để quá hạn luật định, bản án tuyên không rõ ràng, án tạm đình chỉ không đúng qui định; ngoài ra lãnh đạo đơn vị phải tiếp tục quan tâm lãnh chỉ đạo đến công tác cải cách hành chính tư pháp, công tác văn phòng và công tác tiếp dân của đơn vị đảm bảo đúng qui trình, thông suốt và thực sự chuyên nghiệp, góp phần xây dựng ngành Tòa án không ngừng phát triển.

image

Đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn chụp ảnh cùng tập thể TAND huyện Quản Bạ

Lãnh đạo đơn vị cũng đã nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang để triển khai thực hiện trong thời gian tới và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm 2021 và những năm tiếp theo.

Danh Nhân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 97
cdscv