Skip to main content

Xuân ấm bản Biên cương

(31/01/2021 08:59)

Tiếp tục hành trình "Chia sẻ để yêu thương", ngày 24 tháng 01 năm 2021, Tòa án nhân dân thành phố Hà Giang cùng với sự ủng hộ của Luật sư Lê Thị Thu Hằng, Chi hội trưởng Hội Phụ nữ Luật sư Long Biên, Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và một số nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh do chị Nguyễn Khánh Vân, Hội thẩm Tòa án nhân dân thành phố Hà Giang làm đại diện.

image

Đoàn thiện nguyện TAND thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Với chủ đề "Xuân ấm bản Biên cương". Đoàn đã trao 29 xuất quà tại thôn Gì Thàng, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, gồm chăn, màn, quần áo ấm cho người lớn và trẻ em, mì tôm, sữa, bánh kẹo cho các cháu và tiền mặt cho mỗi hộ là 300.000đ. Tổng trị giá là 33.640.000đ.

image

Các hộ trong thôn nhận quà tặng

Cùng trên chuyến đi này, đoàn đã dừng chân tại Đồn Biên phòng Lũng Cú thăm các cán bộ, chiến sĩ ngày đêm canh gác vì sự bình yên nơi Biên cương, đoàn đã tặng cho Đồn Biên phòng 05 chiếc chăn để truyền thêm hơi ấm và tình thương, để các anh vững tay súng đứng gác dưới trời sương giá lạnh, khắc nghiệt của mùa đông. Đoàn đã nhờ các anh gửi 10 xuất quà và tiền mặt tới 10 hộ gia đình nghèo của xã Lũng Cú với tổng số tiền 14.100.000đ.

image

Hình ảnh của Đoàn tại Đồn biên phòng Lũng Cú

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Câu chuyện của ngày hôm nay là tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong đoàn với nhân dân trong thôn, là tình quân dân ấm lòng chiến sỹ. Mặc dù trời mưa, giá rét, sương mù dày đặc nhưng vẫn không thể nào làm lạnh được những trái tim và những tấm lòng của những nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước đã thương yêu chia sẻ với những hoàn cảnh của khó khăn đồng bào vùng Cao nguyên đá.   

Nguyễn Thị Thúy

          


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 97
cdscv