Skip to main content

Toà án nhân dân tỉnh Hà Giang thăm và tặng quà tại xã Mậu Long, huyện Yên Minh

(31/01/2021 08:54)

Ngày 29/01/2021, đồng chí Trương Huy Huân, Uỷ viên Ban Cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang thay mặt lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh trao tặng 50 suất quà nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Mậu Long, huyện Yên Minh, trị giá 19.000.000đ.

C:\Users\BMGF-VN\Downloads\IMG_20210129_155836.jpg

Đồng chí Trương Huy Huân trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn tại xã Mậu Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang

Phát biểu ý kiến với nhân dân trong xã, đồng chí Trương Huy Huân khẳng định: Năm qua, đất nước ta trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết một lòng giữa Ðảng, Nhà nước và nhân dân cho nên đã giành được nhiều thành tựu to lớn trên mọi mặt đời sống, kinh tế, chính trị, xã hội. Trong đó, công tác xóa đói, giảm nghèo và an sinh xã hội tiếp tục được chú trọng, quan tâm. Mỗi dịp Tết đến, Xuân về là thời điểm các cấp, các ngành và toàn thể xã hội cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, công nhân lao động… bằng tinh thần, vật chất để người người có Tết, nhà nhà có Tết. Ðồng chí mong muốn, thời gian tới, cấp ủy đảng, chính quyền xã Mậu Long, huyện Yên Minh phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các những người yếu thế trên địa bàn để không ai bị bỏ lại phía sau.

C:\Users\BMGF-VN\Downloads\IMG_20210129_160015.jpg

Đồng chí Trương Huy Huân và đoàn công tác thăm tặng quà các cháu thiếu nhi

Đoàn công tác còn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại điểm trường còn gặp nhiều khó khăn của xã Mậu Long.

Nhận được món quà đầy ý nghĩa trước thềm năm mới, bà con nhân dân xã Mậu Long rất vui mừng phấn khởi, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang đã quan tâm đến bà con nhân dân trong dịp Tết đến, xuân về./.

Hoàng Văn Đạng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 97
cdscv