Skip to main content

Đồng chí Chu Thành Quang làm việc với xã Đường Âm, huyện Bắc Mê

(30/01/2021 17:52)

Thực hiện Quyết định số 198-QĐ/TU ngày 05 tháng 01 năm 2021 của Tỉnh ủy Hà Giang về thành lập Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, theo dõi, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đối với Đảng bộ huyện, thành phố trực thuộc Tỉnh ủy. Ngày 15 tháng 01 năm 2021, đồng chí Chu Thành Quang, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Hà Giang đã đến làm việc với Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Đường Âm, huyện Bắc Mê để nắm bắt và chỉ đạo xã thực hiện tốt các điều kiện đảm bảo an toàn trước, trong và sau Tết Tân Sửu năm 2021.

image

Đồng chí Chu Thành Quang phát biểu chỉ đạo xã Đường Âm, huyện Bắc Mê

Đồng chí yêu cầu lãnh đạo xã tập trung làm tốt các hoạt động công tác của xã để nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân trong xã hăng say lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hoá tại địa phương trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu và Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021). Đồng chí yêu cầu lãnh đạo xã đảm bảo thực hiện tốt các chỉ đạo, quy định về phòng chống dịch Covid-19 để nhân dân đón năm mới và Tết Tân Sửu được vui tươi lành mạnh, an toàn.

image

Đồng chí Chu Thành Quang trao tặng quà Tết cho

các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn

Nhân dịp này, đồng chí Chu Thành Quang đã trao tặng 10 xuất quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn và tặng quà Tết cho xã Đường Âm, huyện Bắc Mê trị giá 8.000.000đ.

Văn Quán


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 74
cdscv